CHẤM DỨT HOẠT ĐỘNG ĐỊA ĐIỂM KINH DOANH TẠI KHÁNH HÒA

CHẤM DỨT HOẠT ĐỘNG ĐỊA ĐIỂM KINH DOANH TẠI KHÁNH HÒA

Địa điểm kinh doanh là nơi tiến hành các hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, địa điểm kinh doanh của doanh nghiệp có thể ở ngoài địa chỉ đăng ký trụ sở chính. Được đặt tại tỉnh, thành phố nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính hoặc đặt chi nhánh. Trong quá trình hoạt động, vì nhiều lý do chủ quan hoặc khách quan khác nhau dẫn đến sau một quá trình đủ lâu hoạt động, bằng tất cả khả năng để thúc đẩy phát triển nhưng hoạt động kinh doanh không có xu hướng đi lên mà ngày càng trì trệ thì việc các doanh nghiệp muốn chấm dứt hoạt động địa điểm kinh doanh của mình là điều tất yếu.

NHU Y LAW FIRM cung cấp đầy đủ các dịch vụ tư vấn và hỗ trợ doanh nghiệp về các vấn đề, thủ tục pháp lý, trong đó có tư vấn và hỗ trợ thực hiện thủ tục chấm dứt hoạt động địa điểm kinh doanh tại KHÁNH HÒA.

Thành phần hồ sơ

Khi chấm dứt hoạt động địa điểm kinh doanh tại KHÁNH HÒA, công ty chuẩn bị bộ hồ sơ chấm dứt hoạt động địa điểm kinh doanh bao gồm các giấy tờ sau:

  • Thông báo về việc chấm dứt hoạt động địa điểm kinh doanh;
  • Giấy chứng nhận đăng ký địa điểm kinh doanh;
  • Giấy đề nghị bổ sung, cập nhật thông tin đăng ký hoạt động quy định tại Phụ lục II-19 Thông tư số 02/2019/TT-BKHĐT (trường hợp địa điểm kinh doanh trực thuộc doanh nghiệp được cấp Giấy phép đầu tư, Giấy chứng nhận đầu tư hoặc các giấy tờ có giá trị pháp lý tương đương);
  • Bản sao hợp lệ Giấy chứng nhận đầu tư và bản sao hợp lệ Giấy chứng nhận đăng ký thuế của chi nhánh (trường hợp địa điểm kinh doanh trực thuộc chi nhánh được cấp Giấy phép đầu tư, Giấy chứng nhận đầu tư hoặc các giấy tờ có giá trị pháp lý tương đương);
  • Văn bản ủy quyền của người nộp, nhận hồ sơ (nếu có).

Quy trình thực hiện

  •  Khi chấm dứt hoạt động địa điểm kinh doanh, doanh nghiệp gửi Thông báo về việc chấm dứt hoạt động địa điểm kinh doanh đến Phòng Đăng ký kinh doanh nơi đặt địa điểm kinh doanh.
  • Doanh nghiệp nộp đầy đủ hồ sơ chấm dứt hoạt động địa điểm kinh doanh theo quy định tại Phòng Đăng ký kinh doanh nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính hoặc nộp hồ sơ đăng ký doanh nghiệp qua mạng điện tử.

Dựa trên loại hình và tình hình hiện tại của doanh nghiệp, Qúy Khách hàng có thể liên hệ NHU Y LAW FIRM để được tư vấn và hỗ trợ chấm dứt hoạt động địa điểm kinh doanh:

       1. Chấm dứt hoạt động địa điểm kinh doanh của doanh nghiệp tư nhân

       2. Chấm dứt hoạt động địa điểm kinh doanh của công ty TNHH MTV

       3. Chấm dứt hoạt động địa điểm kinh doanh của công ty TNHH 2TV trở lên

       4. Chấm dứt hoạt động địa điểm kinh doanh của công ty hợp danh

       5. Chấm dứt hoạt động địa điểm kinh doanh của công ty cổ phần

Thông tin chi tiết về gói dịch vụ Chấm dứt hoạt động địa điểm kinh doanh của doanh nghiệp tại KHÁNH HÒA: 

Qúy Khách hàng có nhu cầu có thể liên hệ trực tiếp đến Hotline: 0914.39.47.96.

NHU Y LAW FIRM - CHẤM DỨT HOẠT ĐỘNG ĐỊA ĐIỂM KINH DOANH CỦA DOANH NGHIỆP.

NHU Y LAW FIRM chuyên tư vấn các vấn đề liên quan đến pháp lý doanh nghiệp. Nếu như bạn cần một nhà tư vấn chuyên nghiệp về các lĩnh vực pháp lý, đảm bảo và nhanh chóng và hãy liên hệ cho chúng tôi, chúng tôi sẽ sẵn sàng giúp đỡ bạn vào bất cứ thời điểm nào.