Giới thiệu

Vài năm trở lại đây, hoạt động khởi nghiệp tại Việt Nam  đã trở thành làn sóng mạnh mẽ, đặc biệt trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế. Để khởi nghiệp thành công, ngoài nắm vững kiến thức chuyên môn, người khởi nghiệp còn cần định vị được phân khúc khách hàng, hoạch định chiến lược sản phẩm, dịch vụ,….Và một trong những nhân tố rất quan trọng là nắm vững được thủ tục pháp lý đối với hoạt động của doanh nghiệp.

Nếu bạn là một người đam mê kinh doanh? Bạn đang ấp ủ một dự án riêng? Bạn không có nhiều vốn? Và điều khiến bạn trăn trở lúc này là thủ tục pháp lý ?
Đừng ngần ngại! Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Nhu Y Law Firm là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực hỗ trợ thủ tục pháp lý cho các bạn trẻ Việt Nam khởi nghiệp. Hơn ai hết, thành viên của Nhu Y là những người trẻ,những người có xuất phát điểm tương tự các bạn, những người đồng cảm được với những suy nghĩ, những trăn trở của các bạn. Đến với Nhu Y, bạn sẽ được sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng mà không phải quá lo lắng về chi phí. Hãy yên tâm, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn!                                                                                                                                                                                                

Luật Như Ý - Dịch vụ như ý!